Thành Công
Trending

Thầy Nguyễn Mạnh Linh

Người tiên phong trong việc giảng dạy phong thủy chính tông, chính thống tại Việt Nam

Là một trong những chuyên gia phong thuỷ hàng đầu, nhà nghiên cứu văn hoá có hơn 30 năm kinh nghiệm, Thầy Nguyễn Mạnh Linh còn nổi tiếng với vai trò là Phó viện Phong Thủy thế giới – một trong những chuyên gia đào tạo phong thuỷ uy tín tại Việt Nam với những khoá học chất lượng, chuyên sâu, giúp người dân tiếp cận khoa học phong thủy, xóa bỏ mê tín dị đoan.


Tư vấn phong thủy cho ông Nguyễn Xuân Thắng – Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam

Với sứ mệnh tạo phúc và mang giá trị nhân văn của phong thủy chính tông cống hiến cho cộng đồng, trong suốt hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực phong thủy, thầy đã giúp đỡ hàng nghìn gia đình, doanh nghiệp cải vận, có cuộc sống sung túc, công việc thăng tiến.


Tư vấn xây dựng nhà xưởng cho một doanh nghiệp tư nhân

Theo tìm hiểu, trước đây thầy Nguyễn Mạnh Linh giữ chức vụ trưởng phòng Phong thủy Kiến trúc, Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị của Đại Học Xây dựng Hà Nội. Ngoài ra, thầy cũng đảm nhận vai trò giảng dạy phong thủy chính tông, chính thống tại trường trong giai đoạn từ 2009 đến 2019.


Dẫn khóa Cao học Kiến trúc trường ĐH Xây dựng thực địa về phong thủy tại Đà Lạt, hướng dẫn về quy hoạch cảnh quan kết hợp phong thủy

Khác biệt từ những thầy dân gian tự học truyền miệng, Thầy Nguyễn Mạnh Linh được đào tạo về phong thuỷ một cách bài bản trong các môi trường quốc tế tại nhiều quốc gia danh tiếng như Đài Loan, Hồng Kông,… Ngoài được xem là chuyên gia phong thủy tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Thầy Nguyễn Mạnh Linh còn thường xuyên được các đơn vị trong và ngoài nước mời tư vấn kiến thức về phong thủy trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Vào năm 2003, thầy sang Ma Cao tư vấn phong thủy cho các sòng bài Ma Cao. Do thành công trong tư vấn phong thủy và quản trị tốt, nên Hội Kinh Dịch Thế giới, Hội Kinh Dịch Trung Quốc mời thầy làm Chánh văn phòng. Từ đó, thầy tham dự nhiều đại hội phong thủy thế giới, được mời phụ trách Viện Phong thủy Thế giới, Hội Kinh Dịch Thế giới, Hội Kinh Dịch Trung Quốc, Hội Phong thủy Thế giới,… với chức danh Hội phó, Viện phó.


Tư vấn phong thủy âm trạch cho Ông Hoàng Thúc Hào – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Hiện nay, con người rất chú trọng đến yếu tố phong thủy trong xây cất nhà cửa, bố trí văn phòng làm việc, nhà ở,… để đem đến tài lộc, sung túc,… Thế nhưng có nhiều người giả danh chuyên gia phong thủy để lừa gạt gia chủ. Hoặc có nhiều người hiểu không đúng về phong thủy, bởi ranh giới giữa phong thủy và mê tín dị đoan rất mong manh. Thầy luôn trăn trở về thực trạng này tại nước ta, vì vậy thầy cùng các cộng sự của mình luôn nỗ lực để tuyên truyền phong thủy chính tông, cũng như khoa học đến với nhiều người, từ đó giúp họ có cái nhìn đúng đắn về lĩnh vực này.

Thầy đã cho xuất bản hàng chục đầu sách dễ hiểu, dễ ứng dụng về phong thủy dựa vào kinh nghiệm trong quá trình làm việc hơn 30 năm qua, hy vọng những việc làm này sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về phong thủy. Cuốn sách gần đây nhất là “Bí mật trở thành thầy phong thủy xuất chúng” cũng như “Văn khấn Bách gia thực dụng” được mọi người tìm đọc và ứng dụng rộng rãi.

Thầy Nguyễn Mạnh Linh là người tiên phong dùng công cụ khoa học kiểm chứng tâm linh, xoá bỏ mê tín dị đoan. Vào năm 2013, thầy đăng ký bản quyền về ứng dụng công cụ trong đo đạc, tiếp đến vào năm 2021 sau khi tư vấn phong thủy cho Đại sứ quán Mỹ, thầy đã nâng cấp, cải tiến quy trình tư vấn khoa học phong thuỷ thành “Quy chuẩn tư vấn khoa học phong thuỷ” và cũng đã tiến hành đăng ký bản quyền vào năm 2023. Bên cạnh đó, thầy cũng là người phát triển la bàn điện tử chính xác nhất + ứng dụng cho 9 vận trong phong thủy: các la bàn khác chỉ đo độ đến 0.5 nên có nhiều sai lệch, ứng dụng Linh bàn của thầy Linh đo chính xác đến 0.001 độ nên khách hàng vô cùng tin tưởng. Hiện thầy đang phát triển độc quyền công cụ đo địa khí, ăng ten địa từ trường, ứng dụng ngay trên điện thoại mang tên “app Linh khí”.


Tiên phong phát triển công nghệ đo địa khí độc quyền ngay trên ứng dụng di động

Với tâm thế mang phong thuỷ đến gần mọi người giúp cho họ hiểu và làm theo phong thủy để lưu giữ giá trị nhân văn của phong thủy khoa học, chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh còn tổ chức rất nhiều lớp đào tạo Phong thủy từ cơ bản đến nâng cao, cũng như truyền nghề. Các lớp học này đều do thầy Mạnh Linh trực tiếp giảng dạy với phương pháp dễ hiểu, dễ áp dụng theo lý giải tận gốc của vấn đề, học viên biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế để mang lại sự thành công, cho bản thân và gia đình. Hiện nay số học viên theo học thầy đã đạt con số 50620 học viên thông qua 820 khóa học, đó có thể là các doanh nhân, sinh viên, hoặc là những người yêu thích bộ môn phong thủy và muốn tìm hiểu sâu về nó.

Có thể nói trên mảnh đất hình chữ S thân thương này nơi nào cũng in dấu chân của chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh, thầy đã thành công giúp đỡ, tư vấn cho hơn 24500 khách hàng. “Tôi đã đi đến nhiều nơi trong và ngoài nước, được gặp gỡ rất nhiều hoàn cảnh gia đình khó khăn, khá giả, giàu có. Tôi theo nghề phong thủy không chỉ đó là nghề mà gia đình truyền lại, mà đồng thời xuất phát từ mong muốn giúp cho nhiều người có được cuộc sống tốt đẹp, “cải vận” nhờ phong thủy. Đối với tôi, mỗi chuyến đi là một trải nghiệm bổ ích làm giàu thêm kinh nghiệm cho tôi”, thầy Nguyễn Mạnh Linh chia sẻ.


Nhận bằng khen của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người năm 2015, 2020

Có lẽ nói, mỗi chuyến đi không chỉ là cơ hội để thầy trải nghiệm, mà còn là dịp để thầy chia sẻ những kiến thức đó với những người cần giúp đỡ. Thầy mong muốn mỗi lời khuyên, mỗi gợi ý về phong thủy của thầy đều có thể mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho mọi người. Hy vọng thầy Nguyễn Mạnh Linh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Cuộc sống là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ, và thầy sẽ luôn sẵn lòng bước tiếp, mang theo niềm tin và lòng nhiệt huyết của mình, để có thể chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh.

Truy cập tại đây, để hiểu thêm về thầy Nguyễn Mạnh Linh!

Back to top button