Dự án
Trending

Nhà Bà Nữ

Ngày Công Chiếu: “Nhà Bà Nữ” được ra mắt vào đầu năm 2022, tiếp nối thành công của “Bố Già.”

Nội Dung Chính: Bộ phim kể về cuộc sống và những câu chuyện xung quanh gia đình bà Nữ, một gia đình trung lưu ở Sài Gòn. Nhân vật chính là bà Nữ (do Trấn Thành thủ vai), một người mẹ đơn thân mạnh mẽ và quyết đoán, luôn cố gắng hết sức để nuôi dạy con cái và giữ gìn tổ ấm của mình. Câu chuyện phim xoay quanh những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động, phản ánh những giá trị gia đình, tình yêu thương và sự hy sinh.

Đánh Giá Của Khán Giả: “Nhà Bà Nữ” nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Những ưu điểm nổi bật của phim bao gồm:

Diễn Xuất Chân Thực: Trấn Thành cùng dàn diễn viên tài năng đã mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc, chân thực và sâu sắc.

Kịch Bản Sáng Tạo: Bộ phim có kịch bản được xây dựng tốt, với những tình huống hài hước đan xen với những khoảnh khắc cảm động, tạo nên một câu chuyện gần gũi và dễ đồng cảm.

Thông Điệp Ý Nghĩa: “Nhà Bà Nữ” truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, sự hy sinh và lòng yêu thương vô điều kiện giữa các thành viên trong gia đình.

Doanh Thu: Với sức hút từ tên tuổi của Trấn Thành và chất lượng của bộ phim, “Nhà Bà Nữ” đã đạt được doanh thu ấn tượng, trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất năm 2022.

Giải Thưởng của Phim “Nhà Bà Nữ”

Bộ phim “Nhà Bà Nữ” của Trấn Thành đã gặt hái nhiều thành công và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như khán giả. Dưới đây là một số giải thưởng tiêu biểu mà bộ phim đã đạt được:

Giải Mai Vàng 2022:

Phim điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất
Nam diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất (Trấn Thành)
Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23:

Bông Sen Vàng cho phim truyện điện ảnh
Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Trấn Thành)
Đạo diễn xuất sắc nhất (Trấn Thành)
WeChoice Awards 2022:

Phim của năm
Nhân vật truyền cảm hứng (Trấn Thành)
Giải thưởng Cánh diều 2022:

Cánh diều Vàng cho phim truyện điện ảnh
Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Trấn Thành)
Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (vai diễn của Khả Như)
Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2022:

Phim điện ảnh hay nhất
Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất (Trấn Thành)
Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất (vai diễn của Khả Như)

Giải thưởng Liên hoan phim châu Á 2022 (Asian Film Festival):
Giải thưởng “Phim xuất sắc nhất” (Best Feature Film)
Giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất” (Best Director – Trấn Thành)

Trấn Thành không ngừng nỗ lực và cống hiến cho nghệ thuật, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng sự kỳ vọng của khán giả. “Nhà Bà Nữ” là minh chứng cho tài năng và tâm huyết của anh, tiếp tục ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Trả lời

Back to top button